17.05K

Phim sex loạn luân yui hatano – ông bố bị ốm được con gái chăm sóc, hắn nói chỉ khi nào được địt vào bướm con bé thì hắn mới khỏi bệnh, con bé thương ba nên đã đồng ý.

Nhà chỉ có hai bố con vì mẹ đi công tác xa nhà, bố lại ốm nên cô bé rất lo lắng cho ông, vì ông ốm đã mấy ngày rồi chưa khỏi. Thực ra hắn chỉ ốm nhẹ, nhưng được cô con gái chăm sóc nên gã giả vờ ốm để được nó quan tâm nhiều hơn. Hắn là người đàn ông khá dâm dục, ngay cả đứa con gái ruột của mình mà hắn cũng thèm khát, hắn chỉ ước một ngày được sex loạn luân với con gái yui hatano của mình http://phimyz.com/ .

phim sex loan luan voi con dau yui hatano

phim sex loan luan voi con dau yui hatano

Nếu không phải là hắn phá trinh nó, cũng sẽ có một thằng con trai khác làm vậy, mà hắn thì không muốn con gái mình nuôi lớn lại bị thằng khác địt mất. Bất chợt, hắn nghĩ ra kế hoạch sẽ dụ dỗ con bé ngây thơ sex loạn luân với mình. Hắn kêu hắn rất mệt, nhưng chỉ cần được nhìn thấy bướm của gái trinh, hắn sẽ khỏe hơn. Cô con gái mặc dù e thẹn, nhưng vì để bố khỏi bệnh nên không ngại ngùng banh cái bím với cái lỗ nhỏ xíu cho ba ngắm nhìn.

Ngắm cái lỗ lồn ấy, làm con cu của hắn cứng ngắc, dọa cô con gái yui hatano sợ hãi vì con cặc to dài, hắn lại dọa nó rằng mình đang bị sốt, bắt con bé hạ sốt bằng cách sục cặc cho hắn. Nó lại làm theo, trong lúc đó thì ông bố cũng không nhàn rỗi, ngón tay móc vào lồn con bé, sự sung sướng bắt đầu lan tỏa, cái lồn của cô bé cứ thế rỉ nước nhờn ướt đẫm, hai múi thịt sưng mọng. Rồi cứ thế, nó đã tự nguyện bị bố ruột phá trinh, còn ông bố, sau lần sex loạn luân bố con cùng con gái ruột yui hatano xinh đẹp, hắn đã khỏi hẳn bệnh.