Phim sex vietsub anh chồng em dâu loạn luân

77310 views
|
xnxx

Cùng xem bộ phim sex vietsub anh chồng em dâu loạn luân, Cô em dâu dâm dục cùng với chồng và em trai của chồng mình đi ăn tối. Đang ngồi ăn thì chồng của em phải đi ra ngoài có việc để lại vợ và người em trai của mình ngồi với nhau, cô vợ dâm dục thấy cậu em trai của chồng mình có vẻ thích mình nên đã chủ động gạ gẫm, hai chị em làm tình với nhau ngay trong phòng đặt bàn ăn của mình trong lúc người chồng đi vắng.

Phim sex vietsub anh chồng em dâu loạn luân

sex vietsub
sex vietsub

Anh chồng vừa dùng hai bàn tay miệt mài ve vuốt dọc trên sống long mát rượi và rà vào giữa hai kẽ háng còn ướt của nàng. em dâu cảm thấy rùng mình, cố khom người cúi xuống như để có sức “chịu đựng” những cảm xúc đê mê bất chợt, đúng vào lúc anh chồng đưa miệng của chàng lên bập lấy cái lồn ướt mọng của em dâu ngập lấy mà bú, bất chấp từng nhúm lông lồn của em dâu tràn hẳn vào đầy trong miệng . Đến nước này thì em dâu dẫu có là thánh nữ cũng không thể nào còn đủ khả năng để chống cự lại những kích động đang trào dâng đột ngột trước những cảm giác nhục dục đầy kích thích đang dồn dập lan nhanh trong khắp thân thể của nàng, khiến em dâu như muốn sụm hẳn người xuống. anh chồng nhận biết rõ ràng như vậy, cho nên, không cần giữ gìn ý tứ gì nữa, chàng đứng lên, bế thốc tấm thân trần như nhộng, mát như thạch của em dâu, ăm nàng ra đặt nàng nằm ngửa lên trên chiếc ghế salon dài rồi ngay lập tức anh chồng khum đầu xuống, vạch rộng hai háng của em dâu ra mà bú lồn nàng liên tục.

Xem thêm phim sex : http://cu3x.net/phim-sex-trung-quoc-dai-gia-beo-di-choi-gai-goi/

Phần em dâu thì đã như con thú trúng mồi độc, không còn chút tỉnh táo, nào để đề kháng lại anh chồng vốn là một tay bú lồn đân bâ khá thành thạo. Chàng ta biết cách phải làm cách sao để cho một người con gái đẹp và tràn đầy sinh lực và còn e lệ như em dâu phải “chịu đời không thâú , Bên trong lỗ lồn của em dâu nước nhờn đã ứa đầy ra ọp ẹp, anh chồng vừa mút lấy mút để cái hột le và chất nước tinh tưyền trong lồn của em dâu như tiếc của đồng trinh, vừa thọc nguyên hai ngón tay nhám nhúa của anh vào sâu bên trong khe lồn của em dâu mà ngoáy, mà móc, khiến cho em dâu chỉ còn biết rên rỉ lên từng hồi ra chiều hết sức thống khổ và từng hồi hết ưỡn cao hai bờ háng phì nhiêu lên rồi lại để rơi phịch xuống mặt nệm ghế theo phản ứng tự nhiên. Hai bàn tay của em dâu vò xoáy mái tóc rối bời của anh chồng như vò xoáy một nắm giẻ rách, nàng xoắn lấy chặt cứng như muốn xiết mạnh cái đầu của anh chồng cố ép sát lên cái bề mặt trên mu lồn của nàng như chừng anh chồng úp vào chưa đủ sát, chưa đủ đem đến cho em dâu những cảm giác cực kỳ khoái cảm….Xem thêm nhiều phim jav vietsub hay tại phimheo.pro