Phim sex vụng trộm cập nhật trên trang web vungtrom.com mỗi ngày cho các bạn cùng xem và thưởng thức nhé những bộ phim mới nhất không che của vungtrom.com chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn .

VungTrom.Com
VungTrom.Com

Ông anh ko nghe, ủ ấp lấy hôn chị, bú mút ngực chị điên cuồng, hoàn thành xoay người chị lại, nhét luôn thằng bé vào chiếc ót. mang tinh trùng của bản thân có khác, không biết ông anh sở hữu thấy lạ không lúc vào dễ như vầy.
Vừa nhét, vừa đẩy vừa la, chị thì chống tay vào vào tường, mắt hướng ngay về phía hắn ta nhưng nhắm tịt lại chịu đựng và cúi xuống cần không phát sinh ra hắn ta.
Ông anh thì cứ ở sau dập liên tục liên tục ko dừng nghỉ, chị lại bắt đầu có dấu hiệu sướng quay về, thấy chị khởi đầu rên nhẹ, mắt mở ra, một tay chống tường, một tay quơ ra sau lưng bóp vú ông anh.
Ông anh thấy thế lại càng dập mạnh.
Chị bắt đầu rên và bụm miệng la nhẹ, nhưng tuồng như chị vừa nghĩ ra điều gì đó.
Mắt nhìn thằng về hướng dòng lỗ nơi mình đang rình.
Chết thân phụ, chị đã thấy mình, hoặc ít nhất là thấy có người rình
Chị la lên 1 tiếng, á, và bụm miệng lại.
Ông anh dừng lại hỏi:
– Em đau hả.
Chị chỉ lắc đầu, ông anh lại tiếp tục dập liên miên, chị thì cứ bụm miệng nhìn thẳng về phía bản thân mà rên.
Ở bên cạnh, thằng bé xíu của mình cứng đơ, như cây cơ, không thể tin vào cảnh tượng trước mắt, ông anh thì đang dập bà chị, bà chị thì đang sướng, mắt trợn ngược cơ mà lại nhìn mình, bản thân thì cầm cây hàng cứng đơ ở ngoại trừ.
Vội rút luôn thằng nhỏ xíu ra, quay tay trực tiếp luôn, kéo loại màn che phòng tắm ra chút nữa để chị thấy bản thân luôn, ông anh thì đang nhắm nghiền mắt nhưng mà dập chẳng để ý gì hết.
Chị thì sở hữu vẻ hết sửng sốt rồi , mà chuyển qua lên cơn, khởi đầu hò la, mặc thây bên ngoại trừ có ai ko, ông anh thấy thế thì dập càng khi càng thời gian nhanh hơn và trân hắn ta bắn hết vào bên trong chị.
Ở ngoài, mình liên tục quay tay mang thằng bé bỏng nhưng mà chưa thể nào ra được, bên trong thì ông anh đuối rồi. Chị có chiếc khăn, lau người cho ông anh, nói:
– Anh ra ngoại trừ đi, mới ra dứt, nom dòm trúng gió, lên nhà nằm nghỉ đi, chút em ra dọn bãi trận mạc nhậu nhẹt cho.
Ông anh cười cười, hun lên má bà chị chiếc chụt, rồi mở cửa bước ra.
Chị như trút được gánh nặng, thở phào một loại, tiến tới sát vách tường phòng tắm nhìn ra vườn, gọi:
– Nãy giờ nhìn sướng ko, đang khiến cho gì đó hả????
Chị vừa nói vừa gằn giọng.
bản thân trả lời:
– Mai anh về rồi, nhưng mà không kiềm được buộc phải buộc phải đi theo em, ai ngờ chứng kiến cảnh vừa rồi, cứng hết cả, giờ đang thủ dâm nè, nhưng nãy giờ thằng bé xíu không nghe lời bắt buộc chưa ra được, đang khó tính lắm.
Chị nói:
– Chờ em chút.
Chị ngồi xuống, lấy vòi sen rửa tinh trung của ông anh họ, rồi mặc áo quần mới vào, rồi mở cửa bước ra sau vườn.