Xem phim sex online trên XNXX.COM mới nhất cập nhật tại Cu3x.net với những bộ phim sex của XNXX hoàn toàn miễn phí được update mỗi ngày cho các bạn.

XNXX.COM
XNXX.COM

Vừa ăn, Thủy vừa hỏi han cậu bé bỏng về gia đạo, mấy lần cô thấy nó khóc lóc định đặt bát xuống bởi xúc động. Nó rành rọt kể sở hữu cô về tình cảnh chơ vơ của nó buộc phải khẩn thiết chỉ mong tìm được 1 nơi cho nó nương tựa. ko hiểu sao bất thần nó được biết cô từ đâu mới đổi về nên nó lặng thầm theo dõi cô, nhưng cô vẫn bàng quan không hay biết.

Mãi đến vừa rồi nó đánh bạo viết mấy chữ gởi cho cô, rồi vẫn thấy êm ro bắt buộc càng thuyệt vọng. May sao được cô hỏi phải nó thế hệ có dịp hôm nay đi chợ với cô. Thủy cũng nói là vô tâm cần bỏ quên chuyện gì, chỉ lúc với dịp hỏi han sơ cô mới biết là nó đã viết cho cô đa dạng lần nhưng cô không đọc.
Chẳng hiểu mang bắt buộc vì những lời thiết tha của đứa bé xíu nhưng mà đang ăn, Thủy bỏ ngay bát xuống, chồm qua ủ ấp lấy nó vào ngực và an ủi: cô xin lỗi em, từ nay em có thể ở sở hữu cô, với gì cô cháu ta ăn nấy, cô sẽ nuôi cháu, ko cần sống bê tha, lay lắt ở đâu nữa.
Đứa nhỏ nhắn sụt sịt khóc, những giọt nước mắt mừng vui, song điều hạnh phúc nhất là một bên tai nó đang áp nơi vú cô nhưng từ đó nó nghe những nhịp đập khe khẽ của trái tim gia sư. Nó ko dám động đậy để tận hưởng sự mềm ấm toát ra từ chỗ dựa ở tai để nghiền ngẫm sự êm ái nhưng ngàn đời nó chẳng mong mang nổi.
Cô Thủy thấy thằng nhỏ nhắn lặng ém nhẹm lại nghĩ nó còn thổn thức buộc phải càng vít chặt đầu nó vào ngực hắn ta hơn. Vô mường tưởng cả một bên má và chót mũi của đứa nhỏ nhắn giờ nhún nhường sâu vào khoảng áo trước ngực cô. các bông hoa trên lụa áo đột nhiên chấp chới như muôn vàn cánh bướm, không nghe rõ tiếng nhưng trong đầu đứa nhỏ nhắn như đang với muôn trùng tiếng đập cánh phành phạch vang lên.
nhị cô cháu ấp ủ níu lấy nhau, đứa nhỏ bé ngẩng nhìn lên cô Thủy, bầu ngực che tạ thế tầm mắt buộc phải nó chỉ còn thấy một mảnh khuôn mặt cô với cặp mắt đang nhìn đi đâu đó. Hành động này làm chót mũi đứa bé bỏng dán sát vào dưới lườn bầu vú, xóc lên một cái thật nhẹ, nhưng đủ để đứa nhỏ bé nhận ra sự tròn trặn và mềm mềm của vùng giết thịt đẫy đà của cô.
Thằng bé bỏng riết róng hết sức, nó tưởng như mắt đam mê hoa lên và chất xạ hương từ người cô ko ngớt phả ra làm ngạt ngào cả nó. Tuy cố giữ yên, song chiếc mặt nó vẫn phải rậm rịch di dịch, nếu ko thì nó tới rối beng lên hết.
Thủy lúc này cũng đang nhận ra mẫu nét khích động đúng hệt như đêm qua khi cô tưởng tượng bị đứa nhỏ bé nghịch phá. 1 sự ve vuốt nào đó như đang phủ kín đáo lên bên 1 vú cô, nó tuy chưa xục xạo như với các ngón tay sờ mó, chà miết lên đó, nhưng những khá thở đều đều lại cũng chẳng khác sự mơn trớn nhẹ nhàng đang chấp chới trên ngực.
Thủy nín yên tận hưởng sự vờn víu dễ thương đó. Mấy lần cô định nhích lơi người ra để vú cô đừng dính sát vào khoảng mặt đứa nhỏ nhắn, nhưng mà cô lại nghĩ tội. Cô vừa nhen nhúm lên ngọn lửa nâng niu nơi đứa nhỏ xíu côi cút, dễ thường cô lại nhanh chóng cất ngay thì đứa bé sẽ bế tắc muôn ngàn.
Thế cần cô lặng thinh, một sự nín thinh coi như đồng lõa của tội vạ. Từ một lý luận vu vơ nào đó, Thủy lại nghĩ đứa bé chỉ đáng hàng con cháu mình thì san sớt cho nó tình thương nào sở hữu gì gọi là quá quắt đâu. bây chừ đầu óc Thủy lộn xộn mang đa số hình ảnh và nghĩ suy.
Mộng đêm qua và thực giờ đây quyện tròn vào nhau thành 1 mớ hỗn độn, ko rõ trắng đen và bắt buộc trái. Cô vẫn e sợ về sự buông lỏng dục tính của mình, song quả thực cho đến giờ phút này đứa nhỏ bé đã mang hành động xàm xỡ nào để cô trách nó được.